Chanel Chance กลิ่นหวานคลาสสิกที่หญิงสาวคู่ควร

0
126

น้ำหอมถือเป็นไอเทมเสริมเสน่ห์และสร้างความหอมเฉพาะตัวให้กับหญิงสาว ดังนั้นน้ำหอมแต่ละกลิ่นจึงสร้างบุคลิกให้ต่างกันนอกจากนี้น้ำหอมยังบ่งบอกรสนิยมของผู้ใช้ด้วย

จึงไม่แปลกที่สาวๆ จะสรรหากลิ่นน้ำหอมที่เหมาะกับตนเพื่อสื่อสารความเป็นตัวตนออกมา อย่าง Chanel Chance ก็เป็นอีกกลิ่นยอดนิยมแนวสดชื่นหอมหวาน ที่เน้นความหอมของหมู่มวลดอกไม้ผสมกับกลิ่นผลไม้หอมเบาๆ นุ่มละมุนลงตัวมากให้อารมณ์พาฝันดั่งเจ้าหญิง

Chanel Chance เสน่ห์ลุ่มลึกเต็มไปด้วยพลังดึงดูด

Chanel Chance กลิ่นละมุนอ่อนหวานแต่สร้างความแพงหรูหราไปในตัว ปรุงแต่งขึ้นเพื่อหญิงสาวที่ชอบความสดชื่นหวานละมุนเหมาะกับสาวยุคใหม่

ตัวกลิ่นมีความทันสมัยบรรจุในขวดควาสสิคทรงสี่เหลี่ยมเรียบง่ายแต่ดูดี สิ่งหนึ่งที่ CHANEL รักษาไว้อย่างเหนียวแน่นก็คือเอกลักษณ์ของตระกูลน้ำหอม ที่แฝงความเรียบหรูและมีระดับของกลิ่นเอาไว้อย่างได้มาตรฐาน

หอมเย้ายวนด้วย Top Note ของเหล่ามวลหมู่ไม้นานาพันธุ์สร้างความมีระดับฟู่ฟ่าเรียบหรู ผสมกับ Patchouli และ Citruses ที่ลงตัวพอดีกลิ่นไม่ทิ่มจมูก แฝงด้วยกลิ่น Pink Pepper หวานซ่าแบบผู้ดี

จึงทำให้กลิ่นออกมาหอมพอดีไม่ฟุ้ง เน้นสดชื่นเหมาะกับการใช้ในวันที่อากาศร้อน

ขนาด/ราคา

ขนาด 50ml ราคา 4700 บาท
ขนาด 100ml ราคา 6600 บาท

วิธีใช้ Chanel Chance

  • ถือขวดน้ำหอมห่างตัวแล้วฉีดตามจุดชีพจรหรือข้อพับตามร่างกาย
  • หากไม่ชอบกลิ่นฉุนให้ฉีดพรมศีรษะแค่จุดเดียวหอมฟุ้งไปทั้งตัว

ส่วนประกอบสำคัญ

ALCOHOL, PARFUM (FRAGRANCE), AQUA (WATER), LIMONENE, LINALOOL, BENZYL SALICYLATE, HEXYL CINNAMAL, HYOROXYCITRONELLAL, CITRONELLOL, COUMARIN, CITRAL, GERANIOL, BENZYL BENZOATE, EUGENOL, BENZYL ALCOHOL, BENZOPHENONE-3, ETHYLHEXYL METHOXYCINNAMATE, BHT, C1 19140 (YELLOW 5), C1 14700 (RED 4), C1 42090 (BLUE 1), IL17-1

ทำไมถึงควรเลือกใช้ Chanel Chance

เป็นกลิ่นหอมหวานสดชื่นเหมาะกับสาววัยเรียนและวันทำงานที่ชอบกลิ่นสดชื่นๆ แอบหวานนิดๆ Chanel Chance นั้นมีออกมาหลายสีด้วยกัน

สำหรับสีชมพูจะเหมาะกับวัยเรียนมากกว่า ส่วนสีเขียวเหมาะกับวัยทำงานกลิ่นจะเฟรชๆ ขึ้นมาหน่อยไม่หวานเลี่ยนแต่เต็มไปด้วยความหรูหรา เป็นน้ำหอมที่ใช้แล้วบอกถึงรสนิยมที่ดีสร้างบุคลิกภาพให้น่าประทับใจเป็นที่จดจำ

ความรู้สึกหลังจากการใช้งาน

สำหรับ Chanel Chance ทั้ง EDP และ EDT มีความคล้ายคลึงรุ่นพี่อย่าง COCO MADEMOISELLE แต่ให้กลิ่นที่เด็กกว่าเบาบางกว่า แต่ก็ยังไม่ทิ้งความหรูด้วยกลิ่น Patchouli และ Citrus ให้ความรู้สึกสะอาดอ่อนเยาว์และยังทันสมัย

ต่างจากกลิ่นในตระกูลอื่นๆ ของ Chanel ที่ให้อารมณ์แบบคุณนายหน่อยๆ โดยกลิ่นของ Chanel Chance ทั้งสามสีนั้นก็มีความต่างกันด้วย

โดยส่วนตัวลองขวดสีชมพู ฉีดครั้งแรกให้กลิ่นที่หวานมาก ผ่านไปสักพักกลิ่นสดชื่นเริ่มมาทำให้หวานแบบพอดีๆ บางเบาไม่แรงเกินไป แต่เสียตรงที่กลิ่นไม่ค่อยติดทนเท่าไหร่อยู่ได้ประมาณ 4-5 ชั่วโมงแค่นั้นเอง

ข้อแนะนำ

  • กลิ่นค่อนข้างเบา อาจจะต้องเติมระหว่างวัน
  • สำหรับสีชมพูกลิ่นจะหวานกว่าสีเขียว ในส่วนของขวดสีเขียวนั้นเหมาะกับวัยทำงานมากกว่า
  • หากมีอาการแพ้ควรเลือกใช้ในทันที สามารถทดสอบอาการแพ้ก่อนได้ที่หลังใบหู

คำถามที่พบบ่อย

Q: Chanel Chance มีทั้งหมดกี่กลิ่น?

A: 3 กลิ่น มีสีชมพู สีเขียวและสีเหลือง แต่ละกลิ่นจะสร้างคาแรคเตอร์ต่างกันแต่โดดเด่นด้วยกลิ่นสดชื่นอันเป็นเอกลักษณ์ของ Chanel Chance

Q: อยากใช้กลิ่นแนวหวานๆ ต้องเลือกขวดไหน?

A: กลิ่นหวานๆ แนววัยรุ่นต้องขวดชมพูเพราะเน้นความหอมหวานปนสดชื่น

Q: Chanel Chance ติดทนนานกี่ชั่วโมง?

A: ประมาณ 4-5 ชั่วโมง

Q: อยู่ในช่วงวัยทำงานอยากใช้ Chanel Chance ต้องเลือกสีไหน?

A: แนะนำขวดสีเขียวเป็นกลิ่นหอมสะอาดๆ สดชื่นแบบหรูหรา เหมาะกับการฉีดไปทำงานและงานปาร์ตี้ก็สามารถใช้ได้

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here